Chính sách bảo mật

Tại vankhan.edu.vn, chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tôn trọng các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp cho chúng tôi. Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giải thích rõ cách thức chúng tôi thu thập, sử dụng, và bảo vệ thông tin của bạn khi truy cập và sử dụng trang web của chúng tôi. Vui lòng đọc kỹ chính sách này để hiểu rõ hơn về các cam kết của chúng tôi đối với việc bảo vệ dữ liệu của bạn.

Thông tin chúng tôi thu thập

Khi bạn truy cập và sử dụng trang web vankhan.edu.vn, chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau đây:

Thông tin cá nhân: Bao gồm họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, và các thông tin cá nhân khác mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản, đăng ký nhận bản tin hoặc liên hệ với chúng tôi.

Thông tin về hoạt động: Bao gồm thông tin về cách bạn sử dụng trang web, thời gian và tần suất truy cập, các trang và nội dung bạn tương tác.Chính sách bảo mật

Mục đích sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được cho các mục đích sau đây:

Cung cấp và cải thiện dịch vụ: Sử dụng thông tin cá nhân để cung cấp các dịch vụ mà bạn yêu cầu, cải thiện chất lượng trang web và các dịch vụ của chúng tôi.

Gửi thông tin và thông báo: Sử dụng thông tin liên lạc của bạn để gửi các thông báo, bản tin, và thông tin quảng cáo về các dịch vụ và sự kiện của chúng tôi.

Phân tích và nghiên cứu: Sử dụng thông tin kỹ thuật và thông tin về hoạt động để phân tích và nghiên cứu, giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về cách bạn sử dụng trang web và từ đó cải thiện trải nghiệm người dùng.

Bảo vệ quyền lợi: Sử dụng thông tin để bảo vệ quyền lợi và tài sản của chúng tôi, giải quyết các tranh chấp và thực thi các điều khoản sử dụng.

Chia sẻ thông tin với bên thứ ba

Chúng tôi cam kết không bán, trao đổi hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào, trừ các trường hợp sau đây:

Các nhà cung cấp dịch vụ: Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba để họ thực hiện các dịch vụ thay mặt chúng tôi, chẳng hạn như lưu trữ dữ liệu, phân tích, và hỗ trợ khách hàng. Các nhà cung cấp này chỉ được phép sử dụng thông tin của bạn theo hướng dẫn của chúng tôi và phải tuân thủ các yêu cầu bảo mật.

Tuân thủ pháp luật: Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin nếu cần thiết để tuân thủ các quy định pháp luật, bảo vệ quyền lợi và tài sản của chúng tôi, hoặc để bảo vệ sự an toàn của người dùng và công chúng.

Sáp nhập và mua lại: Trong trường hợp công ty chúng tôi tham gia vào quá trình sáp nhập, mua lại, hoặc bán tài sản, thông tin của bạn có thể được chuyển giao cho bên thứ ba như một phần của giao dịch.

Bảo mật thông tin

Chúng tôi áp dụng các biện pháp bảo mật hợp lý để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi sự truy cập trái phép, mất mát, hoặc tiết lộ. Các biện pháp này bao gồm:

Mã hóa dữ liệu: Sử dụng các công nghệ mã hóa để bảo vệ thông tin nhạy cảm khi truyền tải qua Internet.

Quản lý truy cập: Hạn chế truy cập vào thông tin cá nhân chỉ cho những nhân viên và nhà cung cấp dịch vụ có nhu cầu truy cập để thực hiện công việc của họ.

Giám sát hệ thống: Áp dụng các biện pháp giám sát hệ thống để phát hiện và ngăn chặn các hành vi xâm nhập trái phép.Bảo mật thông tin

Quyền của bạn

Bạn có quyền thực hiện các quyền sau đây liên quan đến thông tin cá nhân của mình:

Quyền truy cập: Yêu cầu truy cập vào thông tin cá nhân mà chúng tôi đang lưu trữ về bạn.

Quyền chỉnh sửa: Yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân nếu thông tin đó không chính xác hoặc không đầy đủ.

Quyền xóa bỏ: Yêu cầu xóa bỏ thông tin cá nhân của bạn khỏi hệ thống của chúng tôi, trừ các trường hợp chúng tôi cần giữ lại thông tin để tuân thủ các quy định pháp luật hoặc bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.

Quyền hạn chế xử lý: Yêu cầu hạn chế việc xử lý thông tin cá nhân của bạn trong một số trường hợp nhất định.

Quyền phản đối: Phản đối việc xử lý thông tin cá nhân của bạn cho các mục đích tiếp thị trực tiếp hoặc các mục đích khác mà bạn không đồng ý.

Quyền chuyển dữ liệu: Yêu cầu chuyển dữ liệu cá nhân của bạn cho một bên thứ ba mà bạn chỉ định.

Ghi nhớ thông tin đăng nhập và tùy chọn của bạn.

Phân tích cách bạn sử dụng trang web và theo dõi hiệu suất trang web.

Cung cấp nội dung và quảng cáo phù hợp với sở thích của bạn.

Thay đổi chính sách bảo mật

Chúng tôi có thể cập nhật chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào để phản ánh các thay đổi trong thực tiễn bảo mật hoặc các quy định pháp luật. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về các thay đổi quan trọng bằng cách đăng tải chính sách bảo mật mới trên trang web và cập nhật ngày hiệu lực.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG DH DIGI

Người đại diện: Hoàng Công Đức

Mã số thuế: 0110790953

Địa chỉ: Số 9 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Sđt: 0946.999.388

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư và đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn được xử lý một cách an toàn và bảo mật. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của vankhan.edu.vn.